皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram中文群组列表:HLV Park Hang-seo nói về công việc sau khi chia tay tuyển Việt Nam

admin2022-10-262tiến lên miền nam

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam vào tháng 1.2023. Ảnh: H.A

Trong cuộc trả phỏng vấn tại chương trình “Kim Hyun-jung’s News Show” trên đài CBS vào ngày 26.10, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi quyết định chia tay đội tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó.

Ông Park nói: ''Tôi không biết nhiều về Việt Nam khi mới đến làm việc. Có người nói rằng đội tuyển Việt Nam là 'nấm mồ' của các huấn luyện viên, đặc biệt là huấn luyện viên nước ngoài. Không ai có thể gắn bó được quá hai năm.

Khi nhậm chức, tôi đã đi cùng trợ lý Lee Young-jin và nghĩ rằng mình chỉ gắn bó với bóng đá Việt 1 năm thôi. Thế nhưng, giờ đã 5 năm rồi''.

Huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định chia tay đội tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó. Ảnh: VFF

Nghĩ về quãng thời gian gắn bó cùng đội tuyển Việt Nam, huấn luyện Park Hang-seo cho biết: ''Trong 5 năm qua, không phải lúc nào tôi cũng có thành tích tốt, thậm chí là từng nhận nhiều thất bại. Bản thân tôi khó chịu khi thấy các cầu thủ cúi đầu hay thể hiện điều đó với người khác sau một kết quả không tốt. Điều này thể hiện sự yếu đuối''.

Sau khi chia tay với đội tuyển Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có những định hướng mới trong sự nghiệp.

''Từ lúc tôi rời Hàn Quốc, đã có quá nhiều thay đổi. Có nhiều đàn em và cầu thủ giỏi hơn tôi. Khi trở về, tôi không có ý định làm huấn luyện viên đâu. Hoặc là, tôi có thể dẫn dắt một đội tuyển từ quốc gia khác, trừ Việt Nam và Hàn Quốc'' - ông Park nói.

Hiện tại, hợp đồng của huấn luyện viên Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn thời hạn tới ngày 31.1.2023. Việc thông báo sớm về quyết định chia tay đội tuyển bởi ông muốn phía VFF có thêm thời gian tìm người kế nhiệm.

Trước mắt, huấn luyện viên Park vẫn còn nhiệm vụ cuối cùng là chinh phục AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. Tất cả đều đang hy vọng về một chức vô địch để khép lai hành trình lịch sử của người thầy Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam.

网友评论

热门标签