皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

足球预测app (www.ad6868.vip):Xôn xao clip người đi xe máy bị đánh vì tông vào trẻ chạy sang đường

admin2023-05-1314tài xỉu đã banh là gì

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 12/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một người đàn ông dẫn theo một cháu nhỏ chuẩn bị đi sang đường. Bất ngờ cháu nhỏ buông tay người đàn ông chạy băng qua đường khiến người đi xe máy không kịp tránh, tông trúng cháu bé. Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông đi cùng cháu bé cùng một số người khác lao vào hành hung người lái xe máy.

Clip được chia sẻ kèm theo lời bình: "Bố mẹ sơ ý để con chạy sang đường, va phải xe điện. Bố mẹ lao vào đánh người đi xe điện không thương tiếc".

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 17h ngày 11/5, tại xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến cho rằng, hành động của người được cho là bố cháu bé rất ngang ngược, vi phạm pháp luật và đáng lên án.

Hình ảnh cháu bé bất ngờ chạy sang đường và bị xe máy tông trúng (Video: Cảnh Huệ).

,

百家乐注码分配www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐注码分配登录网址、百家乐注码分配备用网址、百家乐注码分配最新网址、百家乐注码分配手机网址、百家乐注码分配管理网址、百家乐注码分配会员网址。提供百家乐注码分配APP下载,百家乐注码分配APP包含百家乐注码分配代理登录线路、百家乐注码分配会员登录线路、百家乐注码分配信用网开户、百家乐注码分配现金网开户、百家乐注码分配会员注册、百家乐注码分配线上投注等业务。

,

Một số ý kiến khác bày tỏ, việc để trẻ con băng qua đường như vậy là rất nguy hiểm. Thay vì lao vào hành hung người lái xe máy, lẽ ra người đàn ông phải nhận sai vì đã để trẻ chạy ngang đường bất cẩn gây nguy hiểm cho cả cháu bé và những người tham gia giao thông khác.

Liên quan tới sự việc này, sáng 12/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND xã An Hồng, huyện An Dương, xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn vào chiều hôm qua (11/5).

Theo vị lãnh đạo, người đàn ông dẫn theo cháu bé trong clip chính là bố của cháu, nhà cháu bé cũng ở ngay cạnh đoạn đường nơi xảy ra sự việc.

"Cháu bé được đưa đi bệnh viện chụp chiếu, sơ bộ chỉ xây xước bên ngoài. Còn người lái xe máy bị hành hung cũng không bị thương, chỉ hoang mang về tâm lý. Hai bên đã nhất trí hòa giải", vị lãnh đạo nói.

Cũng theo lãnh đạo xã An Hồng, sau khi nắm được sự việc, chính quyền đã báo Đội CSGT Công an huyện An Dương tới hiện trường làm rõ, nếu có hành vi đánh người trái pháp luật sẽ xử lý.

,

足球预测appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球预测app登录网址、足球预测app备用网址、足球预测app最新网址、足球预测app手机网址、足球预测app管理网址、足球预测app会员网址。提供足球预测appAPP下载,足球预测appAPP包含足球预测app代理登录线路、足球预测app会员登录线路、足球预测app信用网开户、足球预测app现金网开户、足球预测app会员注册、足球预测app线上投注等业务。

网友评论

热门标签