皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

U8HX.COM(www.eth0808.vip):Dàn nghệ sĩ nổi tiếng cùng 5 MC đếm ngược đón 2023 trên VTV

admin2023-01-014Lô de cờ bạc

U8HX.COMwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

22h ngày 31/12/2022 trên sóng VTV1 sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đếm ngược Countdown 2023 đón chào năm mới 2023 với chủ đề “Hành trình của hạnh phúc” tại 2 điểm cầu, Hà Nội và Phú Quốc. Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng  cùng 5 MC dẫn dắt là: Đức Bảo - Thùy Linh (điểm cầu sân vận động quần ngựa, Hà Nội); Danh Tùng - Mỹ Lan (điểm cầu Phú Quốc), BTV Sơn Lâm (điểm cầu hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội). 
 Tại điểm cầu Hà Nội sẽ có sự tham gia của: Diva Mỹ Linh, Đức Tuấn, Trọng Hiếu, Lân Nhã, Nguyên Hà, Trung Quân Iol, Đào Tố Loan, Phạm Anh Khoa, ban nhạc Bức Tường, Dalab, FB boiz, Lan Quỳnh (Sao mai 2022), Hồng Hạnh (Sao Mai 2022), Thu Hằng (Sao Mai 2017), Rapper Ram C, Rapper Phúc Minh.
 Tại điểm cầu Phú Quốc có sự tham gia của: Tùng Dương, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Ngọc Mai, Hoàng Tôn, Vũ Thảo My, Minh Ngọc, Nhóm Oplus.
Những bài hát trong chương trình được lựa chọn với màu sắc âm nhạc đa dạng, trẻ trung. Một số tác phẩm ở thể loại âm nhạc thính phòng cũng được làm mới với hơi thở âm nhạc đương đại. Điều thú vị là các không gian âm nhạc được liên tục thay đổi đa dạng các thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Pop Ballad, Rap, thính phòng… cùng với những màn dàn dựng công phu, kỹ lưỡng. Ban nhạc Bức Tường có sự kết hợp mới với rapper tạo nên một màu sắc mới. 
Một số tác phẩm đáng được đón đợi như “Bài ca tự do” sẽ được phối khí mới lại với nhiều không gian âm nhạc trong một tác phẩm: âm nhạc thính phòng cổ điển, nhạc Pop, Rap và sự hào hùng của dàn hợp xướng qua phần trình diễn của ca sĩ Mỹ Linh, Rapper Dr Peem và dàn hợp xướng. 
Cùng với phần nghệ thuật, 5 MC trong chương trình sẽ dẫn dắt, đưa khán giả đến với những nhân vật đặc biệt tham gia đại nhạc hội Countdown năm nay. MC Đức Bảo sẽ cùng Celine Nhã Nguyễn trò chuyện về hành trình cô chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới. Trong khi đó, MC Sơn Lâm sẽ có cơ hội gặp gỡ những bạn trẻ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng trong năm qua. 
Những câu chuyện của các khách mời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng trong khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.  
Ngoài ra, chương trình còn đưa người xem đến với nhiều vùng đất trên khắp cả nước thông qua các phóng sự được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, mang đến bức tranh toàn cảnh của Việt Nam năm 2022.
Đặc biệt, màn pháo hoa rực rỡ, lung linh từ điểm cầu Phú Quốc ngay sau giây phút đếm ngược chắc chắn là những thời khắc ấn tượng để khán giả cả nước cùng bước sang năm mới với tinh thần lạc quan cùng hy vọng thật nhiều bứt phá, thành công và hạnh phúc. 

An Quỳnh 

,

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

网友评论

热门标签