皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):GTA Online: Vị trí khu quân sự và cách game thủ thâm nhập

admin2023-01-293chơi Đánh bạc bóng đá

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Căn cứ quân sự là một trong số những địa điểm hot nhất trong sê-ri GTA. Giống như GTA 5 và các biến thể khác của tựa game, GTA Online cũng có một căn cứ quân sự. Vậy căn cứ quân sự được đặt ở đâu, cùng MGN.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nếu không biết trước về sự tồn tại Military Base hay còn có tên là căn cứ quân sự, người chơi GTA Online có thể sẽ bỏ lỡ vị trí của nó. Theo đó, Fort Zancudo là căn cứ quân sự duy nhất được cho là do chính phủ điều hành trong trò chơi.

Khu quân sự nằm ở Hạt Blaine, San Andreas, bên cạnh đầm lầy Lago Zancudo. Vị trí này được bao bọc bởi khu vực núi Josiah ở phía bắc và phía đông, sông Zanduco ở phía nam và Thái Bình Dương ở phía tây. Có một tuyến đường cao tốc Great Ocean chạy bên dưới phía tây của căn cứ.

>> XEM THÊM: 4 tựa game hay, game thủ có thể chơi trong lúc chờ đợi GTA 6

Mặc dù vị trí có thể dễ dàng được phát hiện khi game thủ tìm kiếm, Rockstar Games đã ẩn toàn bộ đường viền của khu vực trong cả bản đồ bình thường và bản đồ nhỏ, làm việc di chuyển theo map của game thủ gặp nhiều khó khăn. Nếu người chơi mở bản đồ và tìm kiếm căn cứ, người chơi sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của nó. Chỉ có những con đường liền kề dẫn đến khu vực là có thể nhìn thấy. Khi tiếp cận từ Vịnh Paleto và băng qua Los Santos, khu quân sự được đặt ở ngay sau cầu Zancudo.

Pháo đài Zancudo hoàn toàn được bao bọc bởi hàng rào cao, không thể xuyên thủng và không có cách nào để vào bên trong bằng cách vượt tường. Có hai lối vào ở phía đông và phía tây của căn cứ. Mặc dù có thể dễ dàng bay thẳng đến khu vực này, nhưng những người chơi GTA Online đã khám phá ra một cách đi khác để thâm nhập vào căn cứ.

Theo đó, người chơi có thể đi từ Vịnh Paleto - được vẽ như một đường dốc vào khu căn cứ. Nếu người chơi lái một phương tiện nhẹ bay thẳng lên dốc, phương tiện đó sẽ bay qua hàng rào và rơi trực tiếp bên trong khu vực. Tuy nhiên cần lưu ý rằng toàn bộ tài sản của Pháo đài Zancudo được quân đội bảo vệ nghiêm ngặt và nếu người chơi thâm nhập bằng cách bay xe vào, người chơi sẽ nhận được cấp độ truy nã bốn sao với các máy bay chiến đấu phản lực và xe tăng Rhino lao đến truy sát.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game GTA Online nhé.

Bài liên quan GTA Online: Tại sao Deluxo lại là một chiếc xe được đánh giá cao? GTA Online: Cách sở hữu máy bay trực thăng Swift Deluxe

网友评论

热门标签