皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

博彩网址平台(www.99cx.vip):Khởi công văn phòng Công ty vận hành và khai thác dự án metro số 1 TPHCM

admin2023-01-315casino trực tuyến vodich88

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sáng nay (ngày 31.1), Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) cùng với nhà thầu tổ chức buổi lễ ra quân đầu xuân Quý Mão 2023 và khởi công xây dựng tòa nhà văn phòng O&M tuyến metro số 1 tại Depot Long Bình, TP. Thủ Đức.

 Phối cảnh tòa nhà văn phòng O&M. Ảnh: MAUR cung cấp.

Trong tương lai, tòa nhà O&M là trụ sở của Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 TPHCM, có chức năng vận hành toàn tuyến metro số 1 khi đưa vào khai thác chính thức. Văn phòng có kết cấu bê tông cốt thép với quy mô 2 tầng, diện tích sử dụng khoảng 3.104 m2.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đề nghị chủ đầu tư tập trung quản lý và điều phối, đảm bảo sự đồng bộ tất cả các hạng mục của dự án trong quá trình triển khai để đảm bảo khai thác dự án vào cuối năm 2023. Bên cạnh đó, kịp thời báo cáo những khó khăn, vướng mắc để UBND thành phố cùng các sở, ngành tháo gỡ không để ách tắc cho dự án.

 Lãnh đạo Thành phố cùng chủ đầu tư, nhà thầu thực hiện nghi thức khởi công tòa nhà văn phòng O&M. Ảnh: Phương Ngân

Hiện tuyến metro số 1 đã đạt 93,7%, MAUR cùng tất cả các nhà thầu và tư vấn của dự án hiện đang đẩy nhanh tiến độ của các hạng mục thi công xây dựng còn lại nhằm sớm chuyển sang giai đoạn đưa vào vận hành khai thác.

Theo đó, phấn đấu hoàn thành công tác lắp đặt thiết bị và hoàn thiện kiến trúc các nhà ga, các cầu bộ hành trên toàn tuyến; Tiếp tục các bước vận hành thử nghiệm với toàn bộ các hệ thống vận hành tự động, bảo vệ và giám sát đoàn tàu (ATP, ATO, ATS) kết hợp với các hệ thống thiết bị tại các nhà ga; Phối hợp với tư vấn đánh giá an toàn hệ thống để tiến hành thử nghiệm, đánh giá tính an toàn của công trình.

网友评论

热门标签