皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Nguyễn Trần Duy Nhất là HLV đội võ Kun Khmer chuẩn bị cho SEA Games 32

admin2023-02-186chơi tài xỉu

Nam võ sĩ nổi danh Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến sẽ tham dự SEA Games 32 năm nay nhưng ở vai trò HLV của đội tuyển Kun Khmer quốc gia.

  • Man United khiến Barcelona phải ôm đầu tiếc nuối sau cuộc rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính  
  • Barca đón hung tin ở trận lượt về với MU  
  • Philippe Troussier: Kỳ vọng về một kỷ nguyên mới  

Nguyễn Trần Duy Nhất bây giờ đã là HLV của đội Kun Khmer Việt Nam. Ảnh: D.P

Môn Kun Khmer đã được Ban tổ chức chủ nhà Campuchia của SEA Games 32 công bố là môn thi đấu chính thức. Về cơ bản, môn võ này có nét giống với Muay được nằm trong chương trình thi đấu chính thức các kỳ SEA Games trước (trong đó có SEA Games 31 tại Việt Nam).

Tại danh sách 599 HLV, VĐV trọng điểm của thể thao Việt Nam hưởng chế độ dinh dưỡng đặc thù trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 32 vừa được Tổng cục TDTT phê duyệt ngày 15-2 mới đây, Nguyễn Trần Duy Nhất là một trong những thành viên có tên và nằm ở đội Kun Khmer.

  • U20 Việt Nam đối đầu đồng đội Ronaldo trước ngày thi đấu U20 châu Á 2023

SEA Games 31, Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành HCV hạng 60kg nam môn Muay cho đoàn thể thao Việt Nam. Ngoài võ sĩ này, chúng ta còn có các tấm HCV của Bùi Yến Ly, Bàng Thị Mai, Nguyễn Thị Phương Hậu. Theo danh sách các thành viên Kun Khmer hưởng chế độ đặc thù dành cho gương mặt trọng điểm thì đội tuyển này của chúng ta có 22 thành viên. Trường hợp của Nguyễn Thị Phương Hậu là không có mặt. Ở kỳ chuẩn bị cho SEA Games 32 này, HLV trưởng đội Kun Khmer của Việt Nam là HLV Nguyễn Huy Thịnh. Ngoài ông Thịnh, ban huấn luyện còn có các HLV Nguyễn Trần Duy Nhất, Cao Hồng Ngư, Trương Ngọc Hiếu và Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ở SEA Games 32, hiện đã có 7 quốc gia đăng kí dự môn Kun Khmer (trong đó có Việt Nam). Vào ngày 5-3 tới, các quốc gia sẽ đăng kí danh sách VĐV chính thức dự các hạng đấu của môn này.

Cầu thủ gốc Việt chia sẻ với báo Pháp: 'Tôi đã học tiếng Việt, luôn sẵn sàng khoác áo ĐT Việt Nam'

theo Sài Gòn Giải Phóng

网友评论

热门标签