皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Tomo-chan is A Girl Tập 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2023-02-244đánh đề là gì

Jun cuối cùng đã bắt đầu coi Tomo là một cô gái thực sự. Với việc Jun hiện đang có một cuộc chiến trái tim khi anh ấy cố gắng hiểu cảm xúc thật của mình, Tomo cố gắng hết sức để ở gần anh ấy nhất có thể ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ luôn chỉ là một người bạn với anh ấy.

Trong những tập gần đây của Tomo-chan is A Girl, chúng ta đã thấy một số tiến triển ổn định trong mối quan hệ giữa Jun và Tomo. Chúng tôi thậm chí còn thấy Tomo cuối cùng đã cầu hôn Jun nhưng Jun chỉ coi đó như một trò đùa. Bây giờ mọi thứ đã trở lại bình thường trở lại, cuối cùng hãy chờ đợi nhiều hơn từ loạt phim này. Liệu có bao giờ Jun hiểu được tình cảm thực sự của Tomo? Họ sẽ bao giờ vượt ra ngoài chỉ là bạn bè? Các câu hỏi là vô tận.

Nếu bạn cũng có những câu hỏi như thế này và nóng lòng muốn xem tập mới Thì bạn đã đến một nơi hoàn hảo. Bởi vì trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về ngày, giờ phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến cho Tomo-chan’s A Girl Tập 9. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt lại Tập 8 và theo dõi Tomo và Jun trong đêm đầu tiên của họ. lễ hội mùa hè.

Tomo-chan là con gái Tập 8 Đêm hội mùa hè: Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với cảnh Tomo chơi trò chơi của các vị vua với Carol và Misaki. Khi Misaki được chọn làm vua, cô ấy đã ước Tomo được tham dự lễ hội Pháo hoa cùng với Jun một mình. Tomo bối rối nhưng cô ấy chấp nhận vì đó là quy luật. Sau đó, Tomo đề nghị Jun tham dự lễ hội cùng mình và anh ấy đồng ý mà không chút do dự, điều này khiến Tomo ngạc nhiên vì anh ấy chưa bao giờ làm điều đó.

Vẫn từ Tomo-chan is A Girl

Trong khi đó, Jun vẫn đang cố gắng tìm ra “ý nghĩa thực sự” đằng sau lời cầu hôn của Tomo và anh không thể tin rằng cô sẽ yêu anh. Ngày cuối cùng cũng đến và Jun mặc quần áo để tham dự Lễ hội, anh ấy đợi Tomo và bị sốc khi nhìn thấy cô ấy trong bộ Kimono vì cô ấy trông rất xinh đẹp và anh ấy chưa bao giờ thấy cô ấy như vậy.

Tomo và Jun sau đó đến thăm lễ hội và tất cả các chủ cửa hàng cũng bị sốc khi thấy Tomo trong trang phục như vậy. Nhưng họ sớm nhận ra rằng cô ấy vẫn vậy từ bên trong. Tại lễ hội, một vài tên côn đồ cố gắng tiếp cận Tomo vì nghĩ rằng cô ấy còn độc thân nhưng Jun đã vòng tay ôm lấy cô ấy và đưa cô ấy đi. Tomo cố gắng cầu hôn anh ấy một lần nữa nhưng quyết định không.

Vẫn từ Tomo-chan is A Girl

,

澳洲幸运5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày hôm sau, Tomo nói rằng cô ấy thất vọng khi thấy Jun đối xử với cô ấy như một cô gái thực sự và anh ấy cố gắng xa cô ấy vì điều đó. Sau khi tan học, Misaki bị bắt cóc bởi một nhóm côn đồ muốn trả thù Tomo thông qua cô. Carol cố gắng giúp cô ấy nhưng cuối cùng cũng bị cuốn theo. Họ chạy trốn trong một nhà máy bỏ hoang.

Misaki gọi điện và nói với Jun về tình hình của cô ấy và anh ấy đã đến hiện trường. Tomo đi theo Jun và họ đã đánh bại những tên côn đồ. Tomo cảm thấy xấu hổ khi cô ấy cư xử kém nữ tính hơn và giống một con gấu trúc hoang dã hơn nhưng trước sự ngạc nhiên của cô ấy, Jun bắt đầu đối xử bình thường trở lại với cô ấy, điều này khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc.

Tomo-chan is A Girl Tập 9: Ngày giờ phát hành

Tất cả chúng ta đều có một người bạn đó #tomochan pic.twitter.com/vyOj6Kdb8J

— Tomo-chan là con gái! (@tomochan_en) ngày 18 tháng 2 năm 2023

Tomo-chan is A Girl Tập 9 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023, lúc 11:30 tối JST. Đối với Ngày và Giờ phát hành theo múi giờ tương ứng của bạn, hãy tham khảo danh sách bên dưới,

Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:30 tối Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:00 tối Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Giờ Trung Âu: 3:30 chiều Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 New York: 9: 30 giờ sáng Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Lãnh thổ Thủ đô Úc: 01:00 sáng Thứ Sáu, ngày 04 tháng 2 năm 2023 Giờ Miền Đông Indonesia: 11:30 tối Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Singapore: JST-1 Giờ Thái Bình Dương: 6 :30 sáng Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Giờ Đông Âu: 4:30 chiều Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Philippines: 10:30 tối Thứ Năm, ngày 03 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:30 tối Thứ Năm , ngày 03 tháng 02 năm 2023

Tomo-chan là con gái Tập 9: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tomo-chan is A Girl Tập 9 có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Amazon Prime. Đây là những nền tảng phát trực tuyến chính thức duy nhất cho Tomo-chan is A Girl và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng để có trải nghiệm xem tốt nhất.

网友评论

热门标签