皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Linh Ngọc Đàm bất ngờ hé lộ từng suýt nghỉ chơi với MisThy

admin2023-02-242lô đề online

Vốn là những bông hoa rực rỡ nhất của giới streamer/ gamer nên Linh Ngọc Đàm hay MisThy đều rất được chú ý. Không chỉ vậy, họ còn vô cùng thành công trên con đường này. Giữa hai cô nàng còn có một tình bạn đẹp, hỗ trợ nhau hết mình được nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên ít ai biết rằng tình bạn ấy cũng từng trải qua sóng gió và suýt nữa thì họ đã nghỉ chơi nếu không tháo gỡ được khúc mắc.

Không hề quá đáng khi nói Linh Ngọc Đàm và MisThy là đôi bạn thân được biết đến nhiều nhất trong các streamer

Trong tập 3 của Bruch Date, Linh Ngọc Đàm đã có một chia sẻ khá bất ngờ khi cô cho biết mình và MisThy đã suýt nữa nghỉ chơi và không liên lạc với nhau trong một thời gian khá dài. Sau đó, "mẹ Mít" là người chủ động bắt chuyện lại và hóa giải hiểu lầm.

,

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

LINH NGỌC ĐÀM LẦN ĐẦU CHIA SẺ TRONG BRUNCH DATE

Trước câu hỏi "Linh đã từng cãi tay đôi với Misthy đến mức sắp nghỉ chơi?", nữ streamer đã có chia sẻ bất ngờ: "Sắp nghỉ chơi thì có chứ cãi tay đôi thì chưa. Bọn em có những cái hiểu nhầm mà em lại là một người không thích giải thích. Ví dụ như là em chơi với một người nào đó, coi người đó thực sự là bạn và em rất là yêu thương người đó và sẵn sàng dành tất cả những điều tốt đẹp dành cho người đó nhưng người ta phải trả lại cho em cái sự tin tưởng nhất định. Nếu như mà hai bên chơi với nhau hết lòng như vậy mà em không nhận được cái sự tin tưởng. Nhiều khi người ta chỉ cần hơi hơi nghi ngờ về cái việc mà mình có như thế thật không là em đã không muốn tiếp tục cái mối quan hệ đó nữa rồi.

Thương thì rất là thương nhưng chỉ cần chủ động rời xa cuộc đời em, em không bao giờ là người níu kéo. Nhưng mà lúc sau thì MisThy nghĩ như thế nào đó, MisThy quay lại nói chuyện với em, hỏi kĩ em là có như thế này như thế kia không? Thì em nói là em không… Đợt đó cũng lâu phết, cũng lâu phết".

Nếu như cả Linh Ngọc Đàm và MisThy cùng im lặng thì có khi đôi bạn này sẽ chẳng thể thân thiết như bây giờ. Từ câu chuyện mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ, có thể thấy những hiểu lầm với những đôi bạn thân là điều khó tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề này cũng như tiếp tục mối quan hệ gắn kết cần cùng nhau chia sẻ và nói chuyện để tháo gỡ khúc mắc và hiểu nhau hơn.

网友评论

热门标签