皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

admin2023-02-254lô đề

Em N.H.N, 10 tuổi, ở xã Lộc Thịnh hoàn cảnh khá đặc biệt. Cha mẹ mất sớm, em sống cùng ông nội, bản thân em bị nhiễm HIV phải uống thuốc điều trị thường niên. Trước hoàn cảnh khó khăn này, Hội Phụ nữ Công an huyện Lộc Ninh phối hợp Hội LHPN xã Lộc Thịnh đã trở thành “mẹ đỡ đầu” cho em. San sẻ yêu thương, hội nhận đỡ đầu em trong 5 năm, từ tháng 7-2022 đến 7-2027, mỗi tháng hỗ trợ 800 ngàn đồng.

Hội Phụ nữ Công an huyện Lộc Ninh phối hợp Hội LHPN xã Lộc Thịnh trao số tiền từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho cháu N.H.N

Tương tự, cháu Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 2019) ở ấp Tam Nguyên, xã Lộc Quang là trẻ mồ côi hoàn cảnh rất khó khăn. Mẹ vừa sinh cháu được vài tháng thì mất; khi cháu chưa tròn 3 tuổi, người cha qua đời vì bị tai biến. Hai chị em Thảo đang ở với ông nội. Kinh tế nhà nội cũng không dư giả, chỉ nhờ vào sự giúp đỡ của người chú đã lập gia đình riêng và bà con lối xóm. Biết hoàn cảnh của 2 cháu, tháng 8-2022, Hội LHPN tỉnh vận động Công ty TNHH dịch vụ thương mại Vui Vui, xã Lộc Hiệp nhận làm “mẹ đỡ đầu”, với hình thức hỗ trợ nuôi dưỡng mỗi tháng 500 ngàn đồng đến khi cháu Thảo 18 tuổi. Qua đó giúp gia đình vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Mẹ đỡ đầu” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc tham gia giải quyết các vấn đề xã hội. Bên cạnh đó, chương trình góp phần đồng hành với chính quyền các cấp giúp đỡ, chăm lo, nuôi dưỡng trẻ mồ côi để không ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi tiếp tục chỉ đạo 19/19 hội LHPN xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc hưởng ứng mạnh mẽ chương trình,  giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần để các cháu có thêm động lực vượt qua khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Lộc Ninh Tô Thị Thêu

Đến thời điểm này, từ chương trình hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh và các cấp hội LHPN ở huyện Lộc Ninh đã rà soát, phân công, triển khai nhận đỡ đầu 9 trẻ mồ côi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi em được Hội LHPN xã Lộc Quang, Lộc Thịnh, Lộc An và Hội Phụ nữ Công an huyện hỗ trợ khoảng từ 400-800 ngàn đồng/tháng. Ngoài ra, các dịp tết Dương lịch, tết Nguyên đán, ngày Quốc tế thiếu nhi, tết Trung thu, khai giảng năm học... tùy điều kiện của tổ chức, hội sẽ hỗ trợ thêm tập sách, đồ dùng học tập, sữa, các sản phẩm dinh dưỡng, quần áo… Đây là những hoạt động tương trợ thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong các cơ sở hội trên địa bàn huyện Lộc Ninh. 

Để chương trình “Mẹ đỡ đầu” lan tỏa và bền vững hơn, các cấp hội phụ nữ ở huyện Lộc Ninh sẽ tiếp tục rà soát trẻ hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ; đồng thời tăng cường kết nối, huy động ngày càng nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân đồng hành hỗ trợ để mang yêu thương đến với trẻ mồ côi, giúp các em có tương lai tươi sáng hơn.

网友评论

热门标签